Cá heo đá cẩm thạch non nước

  • :TD61
  • : Liên hệ
  • Lưu ý: sản phẩm được đặt theo yêu cầu với kích thước và loại đá khác nhau, Quý khách vui lòng liên hệ để được báo giá và tư vấn rõ hơn. Hotline: 0905.583.186
  • Thông tin sản phẩm

Tượng cá heo bằng đá mỹ nghệ được rất nhiều chủ khu vườn, biệt thự, khách sạn, resot ưu thích bởi những đường nét uyển chuyển những tạo hình sống động góp phần cho không gian trở nên sống động vô cùng thích thú cho người xem.

Vì sao nhiều người lại thích tượng cá heo đá non nước ?

Các nghệ nhân tại non nước chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm điêu khắc nhiều sản phẩm tượng đá chất lượng bền bỉ thời gian, các đường nét họa tiết uyển chuyển nhẹ nhàng mà sâu sắc trong tác phẩm, đặc biệt lớp sơn bóng được cấu tạo cho thân tượng bóng loáng khi nhìn vào người xem phải trầm trồ khen ngợi.

Đá non nước – được xem là di sản văn hóa lâu đời được nhiều giấy khen chứng nhận nơi sản xuất đá hàng đầu tại Việt Nam đối với nguồn gốc đá là một loại đá phong thủy mà khi tạc ra một chân dung sản phẩm phần đá đã tạo thêm “ Phong và Thủy “ để khi người sử dụng dù trưng bày hay đặt ngắm nhìn vẫn mang lại nhiều điều may mắn cho nơi đặt .

Nếu quý khách muốn sở hữu một bức tượng bằng đá thật đẹp hãy gọi cho chúng tôi !